0 / Giỏ hàng

HIỆU QUẢ BẤT NGỜ CỦA VIỆC MASSAGE DA ĐẦU !!!

Ngày:28/08/2018 lúc 14:34PM


    Cuộc sống hội nhập kéo theo bao lo oan trong cuộc sống khiến chúng ta mệt mỏi, không thể tập trung được vào công việc . Ngày nay cụm từ ‘’ massage’’ chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người, bởi nó mang lại nhiều kết quả bất ngờ. Hãy cùng Lacimex đi tìm lợi ích của massage da đầu nhé !

1. Tăng tuần hoàn máu, nâng cao hiệu xuất công việc


     Massage da đầu giúp kích thích dây thần kinh, tăng khả năng phản xạ và tiếp nhận thông tin, giúp chúng ta minh mẫn làm việc tốt hơn.

2. Giảm căng thẳng, xua tan mệt mỏi


Bạn đã từng massage và cảm thấy rất thỏa mái ,có khi ngủ thiếp đi ? Ai thấy đúng  dơ tay với mình nào. Các tác động nhẹ của tay lên da đầu làm giản các cơ đang căng cứng, thả lỏng các dây thần kinh và huyệt đạo ở đầu như bách hội, đầu duy…, giúp khí huyết lưu thông , cảm giác đau đầu, căng thẳng cùng bao nhiêu mệt mỏi cũng dần tan biến .

3.Giúp tóc nhanh dài, phục hồi tóc hư tổn


 Massage làm tăng khả năng lưu thông máu, lượng oxy và chất dinh dưỡng dồi dào nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, giúp tóc phát triển, dài nhanh hơn, hỗ trợ và phục hồi tóc hư tổn.Ngoài ra massage còn hạn chế sinh gàu ở mức tối đa, hiện tưởng rụng tóc, tóc bạc màu cũng được cải thiện đáng kể.

4. Kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa bệnh tật

Việc thường xuyên massage góp một phần không nhỏ vào việc kéo dài tuổi thọ , ngăn ngừa một số bệnh thường gặp như suy nhược thần kinh, đau đầu, mất ngủ, hay quên …

Tuy massage đầu không có được tác động như châm cứu nhưng nếu bạn thực hiện thường xuyên , kết hợp với bấm huyệt và sử dụng dầu dưỡng Yoga massage đầu thì kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Hãy thường xuyên theo dõi Lacimex để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé !!!

Dầu dưỡng tóc thư giãn massge da đầu  ( Vasmol Yoga Oil ) Tại đây

Kim Lộc
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN