0 / Giỏ hàng

Các nàng nên tìm hiểu kỹ những điều này trước khi sử dụng serum dưỡng tóc

Ngày:23/06/2018 lúc 13:40PM

    Cũng  giống như làn da, mái tóc cũng cần được chăm sóc, bảo vệ trước những tác động xấu từ môi trường.

    Ngày nay, serum dưỡng tóc được sử dụng nhiều vì tác dụng phục hổi tóc hư tổn một cách hiệu quả. Trong serum có chứa các hoạt chất giúp dưỡng bóng tóc, chăm sóc tóc hư tổn, kích thích tóc mọc dài và giảm trẻ ngọn. Tóc trở nên bóng tràn đầy sức sống, và khoẻ mạnh.

Công dụng của serum Dưỡng tóc với Serum chứa tinh chất hạnh nhân là lựa chọn hoàn hảo

    Trong từng trường hợp cụ thể mà chúng mang lại kết quả khác nhau. Dĩ nhiên, serum dưỡng tóc chỉ có tác dụng dưỡng tóc hạn chế rụng tóc nếu nguyên nhân do tóc hư tổn bởi các sản phẩm chăm sóc tóc, chứ không thể ngăn chặn hay điều trị rụng tóc được nên bạn cần chú ý.

Tìm hiểu kỹ thành phần 

Serum được tinh dùng bởi các Saloon, phụ liệu tóc

    Nên tìm hiểu kỹ các thành phần của serum để chắc chắn rằng bạn sẽ không bị dị ứng da đầu khi sử dụng nó. Thành phần của serum và chất tóc của bạn cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của việc dưỡng tóc lắm đấy.

Nên dùng lược chải tóc khi thoa Serum 


Dùng lược như thể nào khi dùng serum dưỡng tóc

     Nhiều người nghĩ, nếu dưỡng tóc sẽ phải thoa serum đến phần chân hoặc  đuôi tóc. Tuy nhiên nếu chăm sóc mái tóc hư tổn của bạn, bạn chỉ cần thoa serum cho phần thân tóc và ngọn tóc là đủ. Sau đó bạn dùng một chiếc lược và chải từ chân tóc đến đuôi tóc, tinh chất serum theo đó mà thấm đều hết tóc.

Sử dụng serum sau khi gội đầu 


Bạn nên sử dụng serum khi tóc khô hẳn

      Bạn nên sử dụng serum khi tóc chưa khô hẳn, vì lúc này tinh chất serum sẽ dễ hấp thụ vào tóc và phát huy tối đa công dụng. Do đó, sau khi gội đầu khi tóc còn ẩm hãy dùng lượng serum phù hợp bôi lên. Đồng thời, những ai muốn tạo kiểu tóc xoăn hay lượn sóng thì serum sẽ giúp bạn giữ nếp và hạn chế tối đa những tác động xấu lên tóc.

Trinh Trinh
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN